Thứ năm - 06/07/2023 02:26

Xử phạt bar bãi biển lớn nhất Hạ Long

 
Bar Valley Beach Club, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long vừa bị đoàn kiểm tra liên ngành xử phạt hành chính vì chưa xuất trình được “Thông báo hoạt động biểu diễn nghệ thuật".
Xu phat bar bai bien lon nhat Ha Long hinh anh
Xu phat bar bai bien lon nhat Ha Long hinh anh

Mới đây, đoàn kiểm tra liên ngành gồm Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Quảng Ninh, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Phòng Văn hóa và Thông tin, Công an thành phố Hạ Long, Ủy ban Nhân dân phường Bãi Cháy đã kiểm tra đột xuất bar Valley Beach Club (bar bãi biển lớn nhất Hạ Long).

Xử phạt bar bãi biển lớn nhất Hạ Long

Nữ vũ công quán bar bãi biển nhảy trong lồng kính tại nơi công cộng bị cho là phản cảm.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở xuất trình được Chứng nhận Kinh doanh, song chưa xuất trình được Thông báo hoạt động biểu diễn nghệ thuật do đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Đối với nội dung này, Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Hạ Long chủ trì, phối hợp kiểm tra, lập biên bản xử phạt hành chính.

Theo Đoàn kiểm tra, trang phục biểu diễn của các vũ công phù hợp, chưa phát hiện các hành vi trái với thuần phong mỹ tục.

Trước đó, báo chí phản ánh việc bar bãi biển này để cho các vũ công ăn mặc hở hang, nhảy nhót gây phản cảm và ảnh hưởng đến nhiều người tại nơi công cộng. Đáp trả việc này, bar Valley Beach Club đã yêu cầu nữ vũ công mặc áo chống nắng nhảy nhót trong lồng kính.

Xử phạt bar bãi biển lớn nhất Hạ Long - Ảnh minh hoạ 2

Để đáp trả, bar Valley Beach Club đã yêu cầu nữ vũ công mặc áo chống nắng nhảy nhót trong lồng kính.

Tại thời điểm kiểm tra, đoàn kiểm tra cũng đề nghị cơ sở tổ chức biểu diễn nghệ thuật đảm bảo theo quy định của pháp luật. Yêu cầu các vũ công mặc trang phục phù hợp, các hoạt động biểu diễn không được trái với thuần phong mỹ tục. Đảm bảo an toàn về phòng cháy, chữa cháy...

Ông Nguyễn Duy Tuân, Quản lý bar Valley Beach Club, cho biết sẽ điều chỉnh phù hợp theo yêu cầu của Đoàn kiểm tra, có thêm các điều chỉnh về trang phục, các vũ công không mặc ngắn quá, ảnh hưởng đến hoạt động vui chơi của du khách và hoạt động kinh doanh của cơ sở.

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

lifestyle.zingnews.vn

 

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây