Thứ tư - 21/06/2023 05:35

Điều chỉnh phân công nhiệm vụ của 2 phó thủ tướng

 
Theo điều chỉnh phân công của Thủ tướng Phạm Minh Chính, Phó thủ tướng Trần Lưu Quang sẽ phụ trách theo dõi và chỉ đạo thêm 2 lĩnh vực cùng 2 bộ chuyên ngành.
Điều chỉnh phân công nhiệm vụ của 2 phó thủ tướng

Hai phó thủ tướng Trần Hồng Hà và Trần Lưu Quang.

Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định số 732/QĐ-TTg điều chỉnh phân công nhiệm vụ của Phó thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà và Phó thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang. Quyết định có hiệu lực từ ngày 20/6.

Theo sự phân công của Thủ tướng, Phó thủ tướng Trần Lưu Quang sẽ theo dõi, chỉ đạo các lĩnh vực: Khoa học và công nghệ; thông tin và truyền thông đồng thời theo dõi và chỉ đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang cũng được phân công làm nhiệm vụ chủ tịch các hội đồng, ủy ban quốc gia, trưởng các ban chỉ đạo, chủ tịch hội đồng thẩm định các quy hoạch theo lĩnh vực liên quan.

Trước đó, 2 lĩnh vực: Khoa học học và công nghệ; thông tin và truyền thông do Phó thủ tướng Trần Hồng Hà theo dõi, chỉ đạo.

Ngoài ra, các nhiệm vụ khác của ông Trần Hồng Hà và ông Trần Lưu Quang sẽ vẫn thực hiện theo Quyết định số 19 ngày 15/1 của Thủ tướng.

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Phân công nhiệm vụ của các phó thủ tướng

Sau khi ông Trần Lưu Quang và ông Trần Hồng Hà nhận quyết định bổ nhiệm phó thủ tướng, người đứng đầu Chính phủ đã phân công nhiệm vụ các phó thủ tướng.

10:34 16/1/2023

lifestyle.zingnews.vn

 

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây