Thứ tư - 21/04/2021 05:27

Đi tắm thác cùng bạn, nam sinh lớp 12 đuối nước thương tâm

 
Cùng bạn đến thác tắm mát, nam sinh lớp 12 không may bị sẩy chân xuống hố nước sâu và đuối nước.
Đi tắm thác cùng bạn, nam sinh lớp 12 đuối nước thương tâm

Thác Liếp ở xã Thanh Sơn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

Ngày 20/4, bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Chủ tịch UBND xã Khai Sơn, huyện Anh Sơn Nghệ An) cho biết, một nam sinh lớp 12 trên địa bàn bị đuối nước khi đi tắm cùng bạn tại địa bàn huyện Thanh Chương.

Thông tin ban đầu cho biết, vào chiều 20/4, nam sinh H. Đ.Q. (18 tuổi, học sinh lớp 12, ở thôn Tri Lễ, xã Khai Sơn, Anh Sơn) được nghỉ học nên cùng bạn xuống khu vui chơi Thác Liếp (xã Thanh Sơn, huyện Thanh Chương) để vui chơi tắm mát.

Trong lúc tắm, em Q. sẩy chân xuống hố nước sâu nên bị đuối nước. Mặc dù được bạn bè và người dân đưa đến Trung tâm Y tế để sơ cứu sau đó nhưng em đã không qua khỏi.

"Vào chiều tối cùng ngày (20/4), thi thể em Q. đã được đưa gia đình đưa về mai táng theo phong tục của địa phương. Nhận được thông tin, lãnh đạo UBND xã Khai Sơn đã đến thăm hỏi, động viên gia đình vượt qua nỗi đau", bà Ánh cho biết thêm.

Trước đó, vào khoảng 15h chiều ngày 18/4, T. cùng em H.N.A. (11 tuổi, học lớp 5) và L.B.K. (9 tuổi, học lớp 3) ra sông Hiếu đoạn chảy qua xã Châu Hạnh, huyện Quỳ Châu để tắm.

Lúc này A. không may bị sảy chân xuống dòng nước xiết. Không kịp nghĩ ngợi, T. vội vàng lao xuống dòng nước để ứng cứu. Tuy nhiên, khi đưa được A. vào gần bờ thì T. đuối sức và bị dòng nước cuốn trôi. Khi người lớn vớt được T. lên bờ thì em đã tử vong. 

Nguyễn Tú

DANTRI

 

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây