Thứ ba - 17/03/2020 08:20

6 thuyền viên ôm can nhựa lênh đênh trên biển khi tàu bị sóng đánh chìm

 
Tàu cá không may bị sóng đánh chìm, 6 thuyền viên đã kết nối những can nhựa lại với nhau rồi bám vào lênh đênh trên biển suốt nhiều giờ liền.
tv 1584402973721
Các thuyền viên trên tàu đã  dùng can nhựa kết lại thành bè  rồi lênh đên trên biển cho đến khi được cứu sống.

Ngày 17/3, thông tin từ UBND xã An Hòa, Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa có một con tàu bị chìm trong lúc đánh cá trên biển. May mắn những thuyền viên trên tàu được cứu sống, đưa vào bờ an toàn.

Trước đó vào ngày 11/3, tàu cá của anh Nguyễn Văn Sa (trú thôn Tân An, An Hòa, Quỳnh Lưu) làm thuyền trưởng cùng với 5 thuyền viên khác ra khơi đánh cá.

Vào khoảng 12h ngày 14/3, khi đang đánh bắt cá trên biển thì tàu cá của anh Sa bị sóng đánh chìm. Sau khi xảy ra sự việc, các thuyền viên tìm cách báo vị trí tàu chìm để được ứng cứu. 6 thuyền viên sau đó đã kết nối những can nhựa lại làm bè rồi cùng ôm nhau nhảy xuống biển.

Suốt nhiều giờ ôm can nhựa lênh đênh trên biển, đến 18h cùng ngày, 6 thuyền viên may mắn gặp được tàu cá của 1 ngư dân đưa lên thuyền an toàn.

Đến chiều 15/3, 6 thuyền viên đã được hỗ trợ đưa vào bờ an toàn. Riêng con tàu trị giá nhiều tỷ đồng đã bị chìm hẳn ngoài biển.

Nguyễn Tú

dantri.com.vn

 
 Từ khóa: an toàn  sóng đánh chìm  may mắn  

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây