Thứ sáu - 09/04/2021 12:57

Tổng Bí thư trao quyết định phân công công tác

 
Chiều nay (8/4), tại Văn phòng Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã thay mặt Bộ Chính trị trao quyết định phân công công tác cán bộ.

Tham dự có Thủ tướng Phạm Minh Chính, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trao quyết định của Bộ Chính trị phân công đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ chính trị, Trưởng ban Dân vận Trung ương giữ chức Trưởng ban Tổ chức Trung ương.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trao quyết định của Bộ Chính trị phân công đồng chí Bùi Thị Minh Hoài Bí thư Trung ương Đảng giữ chức Trưởng ban Dân vận Trung ương

Đại diện cho các đồng chí nhận quyết định của Bộ chính trị phân công công tác, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức Trung ương bày tỏ vinh dự được sự tín nhiệm của Bộ Chính trị giao nhiệm vụ mới. Đối với các đồng chí Trương Thị Mai, Bùi Thị Minh Hoài đây là những công việc yêu cầu cao đòi hỏi phải có sự nỗ lực rất lớn mới có thể đáp ứng được yêu cầu của Đảng của nhân dân. Đồng chí Trương Thị Mai nhấn mạnh nhiệm kỳ qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, công tác tổ chức, cán bộ, xây dựng hệ thống chính trị đạt nhiều thành tích quan trọng, kết quả này là nền tảng, kinh nghiệm rất quý báu đối với cá nhân đồng chí và công việc của  Ban Tổ chức Trung ương trong thời gian tới đây.

Đồng chí Trương Thị Mai hứa với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bộ chính trị, ban bí thư sẽ nghiêm túc kế thừa, phát huy những kết quả to lớn đã đạt được trong công tác tổ chức Đảng nhiều nhiệm kỳ qua và nhiệm kỳ XII của Đảng, phấn đấu nỗ lực không ngừng cùng với Ban tổ chức Trung ương thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được phân công.

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 08/04/2021 19:34 GMT+7

Báo VTV

 

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây