Thứ ba - 17/10/2023 22:53

Kiểm tra thực hiện Nghị quyết về công tác cán bộ

 
Chiều 17/10, Đoàn kiểm tra 889 của Bộ Chính trị chủ trì Hội nghị triển khai Kế hoạch kiểm tra về công tác cán bộ đối với Ban cán sự đảng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Kiểm tra thực hiện Nghị quyết về công tác cán bộ
Kiểm tra thực hiện Nghị quyết về công tác cán bộ

Ông Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương làm Trưởng đoàn kiểm tra.

Tại hội nghị, ông Phan Đình Trạc ghi nhận kết quả đơn vị này đạt được trong quán triệt, triển khai các nhiệm vụ về công tác cán bộ theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII.

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc nhấn mạnh, qua công tác kiểm tra để kịp thời phát hiện, ghi nhận, biểu dương những ưu điểm, nhân rộng những kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo; làm rõ kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác cán bộ theo tinh thần Nghị quyết trong phạm vi Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch; đồng thời chỉ rõ những khó khăn, vướng mắc, hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân, từ đó đề ra các giải pháp hiệu quả để thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

Ông Phan Đình Trạc lưu ý, quá trình kiểm tra cần bám sát chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong công tác cán bộ, nhất là tính đặc thù về cán bộ của ngành; phối hợp chặt chẽ với Ban cán sự đảng, cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị được kiểm tra; bám sát mục đích, yêu cầu của cuộc kiểm tra; tuân thủ đúng quy định của Đảng về công tác kiểm tra, đảm bảo thiết thực, hiệu quả.

Đặc biệt, tại hội nghị, Ban Cán sự Đảng của Bộ đã ban hành nghị quyết chuyên đề về công tác cán bộ, hoàn thành danh mục vị trí việc làm của cơ quan Bộ và của ngành.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

N.M-Thứ ba, ngày 17/10/2023 21:59 GMT+7

Báo VTV

 

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây