Thứ tư - 17/06/2020 08:35

Chập điện cháy gây cháy, dân làng hú vía

 
Một vụ hỏa hoạn do chập điện vừa xẩy ra tại xã Sơn Giang (Hương Sơn, Hà Tĩnh) nhưng nhờ công tác chữa cháy kịp thời nên không thiệt hại về người.
72d2222019t30596l0
Chỉ trong chốc lát, đám cháy đã bùng phát dữ dội

Vào khoảng 20h25 phút, tối 16/6, chuồng bò của gia đình ông Nguyễn Xuân Trường, trú tại thôn 5, xã Sơn Giang (Hương Sơn) bỗng nhiên bốc cháy dữ dội. Ghi nhận của phóng viên tại hiện trường cho thấy, do thời tiết nắng nóng kéo dài, gia đình sử dụng nhiều thiết bị điện gây quá tải đường dây, dẫn đến chập cháy (đường dây điện đi qua chuồng bò - PV)

Phía trên chuồng bò chất rất nhiều rơm làm thức ăn cho trâu bò. Khi ngọn lửa bùng phát gặp gió thổi mạnh khiến cho đám cháy thêm dữ dội, nguy cơ lan sang nhà lân cận.

Khi phát hiện vụ hỏa hoạn, người dân trong thôn đã kịp thời dùng các dụng cụ hỗ trợ dập lửa, đồng thời báo cho lực lượng phòng cháy, chữa cháy Công an huyện Hương Sơn.

72d2222223t17616l0
Công an Hương Sơn điều động 2 xe cứu hỏa chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ kịp thời đến hiện trường phối hợp cùng lực lượng tại chỗ để ứng cứu giúp dân dập lửa.

Nhận được tin báo, Công an Hương Sơn đã điều động 2 xe cứu hỏa chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ kịp thời đến hiện trường phối hợp cùng lực lượng tại chỗ để ứng cứu giúp dân dập lửa.

Sau hơn 1 giờ đồng hồ, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người và tài sản nhưng khiến cho gia đình ông Nguyễn Xuân Trường và bà con lối xóm được một phen hú vía.


Minh Lý – Bá Tân

baohatinh.vn

 

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây