Thứ tư - 12/07/2023 05:17

Đại hội Đại biểu Hội Xuất bản Việt Nam lần V được chuẩn bị kỹ lưỡng

 
Công tác chuẩn bị cho đại hội lần V đã được Ban chấp hành Hội Xuất bản Việt Nam khóa IV thông tin trong hội nghị chiều 11/7.
Dai hoi Dai bieu Hoi Xuat ban Viet Nam lan V duoc chuan bi ky luong hinh anh
Dai hoi Dai bieu Hoi Xuat ban Viet Nam lan V duoc chuan bi ky luong hinh anh
Đại hội Đại biểu Hội Xuất bản Việt Nam lần V được chuẩn bị kỹ lưỡng

Ông Hoàng Vĩnh Bảo, Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam. Ảnh: Việt Linh.

Hội nghị Ban chấp hành Hội Xuất bản Việt Nam khóa IV diễn ra chiều 11/7 tại Hà Nội. Tại đây, Ban chấp hành Hội và các hội viên đã tổng kết lại các hoạt động thời gian qua, bàn bạc, thống nhất công tác trước thềm Đại hội Đại biểu Hội Xuất bản Việt Nam khóa V, nhiệm kỳ 2023-2028.

Những thông tin cơ bản về ban chấp hành khóa V được ông Hoàng Vĩnh Bảo chia sẻ với ban chấp hành khóa IV. Đại hội dự kiến bầu ra 37 ủy viên ban chấp hành. Trong đó, 11/37 ủy viên tái cử (chiếm 30%), 26/37 người ứng cử lần đầu (chiếm 70%).

Ông cũng phổ biến kỹ công tác bỏ phiếu để Đại hội Đại biểu ngày 12/7 có thể diễn ra suôn sẻ. Ông nói: “Chúng ta là một trong 30 hội được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ. Hoạt động của Hội được Đảng và Nhà nước quan tâm”.

Các hội viên nhận định công tác chuẩn bị Đại hội lần này được Ban chấp hành Hội làm rất chặt chẽ, kỹ lưỡng.

Đại hội Đại biểu Hội Xuất bản Việt Nam khóa V, nhiệm kỳ 2023-2028 diễn ra ngày 12/7 tại Hà Nội, gồm hai phiên. Tại đây, các báo cáo điều lệ sửa đổi, báo cáo của ban kiểm tra, báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm sẽ được trình bày. Hội Xuất bản Việt Nam sẽ bầu ra Ban chấp hành, Ban thường vụ, đồng thời bàn bạc, thống nhất nội dung hoạt động thời gian tới.

Đọc được sách hay, hãy gửi review cho Zing News

Bạn đọc được một cuốn sách hay, bạn muốn chia sẻ những cảm nhận, những lý do mà người khác nên đọc cuốn sách đó, hãy viết review và gửi về cho chúng tôi. Zing News mở chuyên mục “Cuốn sách tôi đọc”, là diễn đàn để chia sẻ review sách do bạn đọc gửi đến qua Email: books@zingnews.vn. Bài viết cần gửi kèm ảnh chụp cuốn sách, tên tác giả, số điện thoại.

Trân trọng.

Hội Xuất bản Việt Nam đồng hành cùng sự phát triển ngành sách

Theo ông Nguyễn Nguyên, Hội Xuất bản Việt Nam có nhiều hoạt động đóng góp vào sự phát triển của ngành sách và phát triển văn hóa đọc.

20 giờ trước

Những kỳ vọng của người làm xuất bản

Tăng cường các hoạt động để thúc đẩy thị trường, văn hóa đọc thời công nghệ số; thành lập trung tâm bản quyền... là những kỳ vọng của người làm sách với Hội Xuất bản.

08:40 7/7/2023

zingnews.vn

 

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây