Thứ ba - 20/06/2023 07:29

Thăm dò dư luận các ứng viên danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú

 
(Baohatinh.vn) - Hà Tĩnh có 14 người được đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú năm 2023, trong đó Trường THPT Chuyên tỉnh có 4 người.

Thăm dò dư luận các ứng viên danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú

Thăm dò dư luận các ứng viên danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú

Thầy giáo Trần Đức Tài (SN 1977, quê xã Khánh Vĩnh Yên, Can Lộc) - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Đồng Lộc là 1 trong 14 cán bộ, giáo viên Hà Tĩnh được đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú.

Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú của Bộ GD&ĐT đang tổ chức lấy ý kiến thăm dò dư luận đối với 1.471 ứng viên đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú năm 2023.

Trong đó, 34 nhà giáo đề nghị phong tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân (21 người công tác tại các đơn vị trực thuộc Bộ GD&ĐT và đại học quốc gia, 13 người thuộc khối giáo dục địa phương).

Trong số 1.437 nhà giáo đề nghị được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú, khối đơn vị trực thuộc bộ có 99 người; 62 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có 1.338 người.

Trong danh sách này, Hà Tĩnh có 14 người được đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú (Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh có 4 người).

Thăm dò dư luận các ứng viên danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú - Ảnh minh hoạ 2

Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú của Bộ GD&ĐT lấy ý kiến thăm dò dư luận đến hết ngày 28/6. Các tập thể, cá nhân có ý kiến đề nghị gửi về Bộ GD&ĐT (qua Vụ Tổ chức cán bộ) trước ngày 29/6.

Sơn Hà

Sơn Hà

 
 Từ khóa: danh hiệu  đề nghị  nhà giáo  

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây