Thứ bảy - 22/07/2023 06:26

Nhiều hoạt động tri ân ý nghĩa của tuổi trẻ Hà Tĩnh

 
(Baohatinh.vn) - Hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Thành đoàn Hà Tĩnh, Huyện đoàn Đức Thọ đã triển khai nhiều chương trình, hoạt động tri ân đến các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng.
Nhiều hoạt động tri ân ý nghĩa của tuổi trẻ Hà Tĩnh
Nhiều hoạt động tri ân ý nghĩa của tuổi trẻ Hà Tĩnh

Nhiều hoạt động tri ân ý nghĩa của tuổi trẻ Hà Tĩnh

Sáng 21/7, Huyện đoàn Đức Thọ phối hợp với Viettel Đức Thọ tổ chức chương trình “Hoa dâng mộ liệt sĩ” tại nghĩa trang liệt sĩ huyện nhằm hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Nhiều hoạt động tri ân ý nghĩa của tuổi trẻ Hà Tĩnh

Các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã cùng nhau dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ công lao to lớn các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh để bảo vệ độc lập, tự do của Tổ quốc.

Nhiều hoạt động tri ân ý nghĩa của tuổi trẻ Hà Tĩnh - Ảnh minh hoạ 2

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là tấm lòng của cán bộ, nhân viên Viettel Đức Thọ và của tuổi trẻ huyện nhà.

Nhiều hoạt động tri ân ý nghĩa của tuổi trẻ Hà Tĩnh - Ảnh minh hoạ 3

Dịp này, Viettel Đức Thọ đã xây dựng công trình mã QR code cho các di tích lịch sử trên địa bàn huyện, giúp cho mọi người dễ nhận biết chính xác các dữ liệu, hình ảnh và các tài liệu liên quan đến các khu di tích, các địa chỉ đỏ.

Trước đó, Thành đoàn phối hợp với Viettel Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Hoa dâng mộ liệt sĩ” tại Nghĩa trang liệt sĩ núi Nài.

Nhiều hoạt động tri ân ý nghĩa của tuổi trẻ Hà Tĩnh - Ảnh minh hoạ 4

Trong khuôn khổ chương trình, ban tổ chức cùng đoàn viên, thanh niên thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm, tiến hành quét dọn vệ sinh, làm sạch đẹp khuôn viên...

Nhiều hoạt động tri ân ý nghĩa của tuổi trẻ Hà Tĩnh - Ảnh minh hoạ 5

... thay mới hệ thống bình hoa và gắn hàng nghìn đoá hoa sen lên 1.500 phần mộ các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ núi Nài.

Nhiều hoạt động tri ân ý nghĩa của tuổi trẻ Hà Tĩnh - Ảnh minh hoạ 6

Chương trình có tổng kinh phí gần 100 triệu đồng được Viettel Hà Tĩnh tài trợ.

Nhiều hoạt động tri ân ý nghĩa của tuổi trẻ Hà Tĩnh - Ảnh minh hoạ 7

Dịp này, Thành đoàn và các chi đoàn trực thuộc đã tổ chức trao tặng 30 phần quà có tổng trị giá 15 triệu đồng cho các gia đình chính sách, người có công, góp phần tri ân, động viên thân nhân gia đình chính sách, người có công.

Lê Tuấn - Minh Đức

Lê Tuấn - Minh Đức

 

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây