Thứ sáu - 13/10/2023 15:39

Mang yêu thương, sẻ chia đến với nữ phạm nhân

 
(Baohatinh.vn) - Những món quà, cùng sự động viên từ cán bộ Hội LHPN Hà Tĩnh và Ban Phụ nữ Công an tỉnh tiếp thêm nghị lực để các nữ phạm nhân tiếp tục cải tạo tốt, sớm tái hòa nhập cộng đồng.
Mang yêu thương, sẻ chia đến với nữ phạm nhân
Mang yêu thương, sẻ chia đến với nữ phạm nhân

Mang yêu thương, sẻ chia đến với nữ phạm nhân

Chiều 12/10, tại Trại Tạm giam (Công an tỉnh), Hội LHPN Hà Tĩnh phối hợp với Ban Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương - Hành trình trở về”.

Mang yêu thương, sẻ chia đến với nữ phạm nhân

Các đại biểu tham dự chương trình.

Chương trình “Chia sẻ yêu thương - Hành trình trở về” nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng và xã hội nói chung, của tổ chức Hội LHPN Hà Tĩnh và Ban Phụ nữ Công an tỉnh nói riêng đối với các phạm nhân nữ đang chấp hành án tại Trại tạm giam (Công an tỉnh).

Thông qua đó, tạo niềm vui, tiếp thêm động lực, nghị lực để các nữ phạm nhân nỗ lực cải tạo tốt, sớm kết thúc thời gian chấp hành án, hoàn lương, tái hòa nhập cộng đồng

Mang yêu thương, sẻ chia đến với nữ phạm nhân - Ảnh minh hoạ 2

Tiết mục văn nghệ mở màn chương trình.

Tại chương trình, các nữ phạm nhân cũng được nghe cán bộ Phòng Cảnh sát thi hành án và hỗ trợ tư pháp (Công an tỉnh) thông tin về một số chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người chấp hành xong án phạt tù, tái hòa nhập cộng đồng. Đồng thời các nữ phạm nhân cũng có cơ hội bày tỏ mong muốn của mình về tương lai, qua phần giao lưu.

Dịp này, Hội LHPN tỉnh và Ban Phụ nữ Công an tỉnh cũng đã dành một số món quà tặng các nữ phạm nhân đang chấp hành án tại trại tạm giam, nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Mang yêu thương, sẻ chia đến với nữ phạm nhân - Ảnh minh hoạ 3

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và Ban Phụ nữ Công an tỉnh, Trại Tạm giam (Công an tỉnh) tặng quà chúc mừng ngày 20/10 cho các nữ phạm nhân.

Thiên Vỹ

Thiên Vỹ

 

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây