Chủ nhật - 04/04/2021 19:17

Tạo hình cổ trang của Lưu Diệc Phi được khen xinh đẹp

 
Lưu Diệc Phi đang quay tác phẩm "Mộng hoa lục", đóng cặp với nam diễn viên Trần Hiểu.

Ngày 4/4, Sina đưa tin một số hình ảnh tại phim trường Mộng hoa lục được tiết lộ. Tạo hình cổ trang của Lưu Diệc Phi nhận được đánh giá cao của khán giả.

"Không hổ là 'Thần tiên tỷ tỷ', tạo hình cổ trang của Lưu Diệc Phi thực sự đẹp", "Lưu Diệc Phi da trắng, dáng cao rất xinh đẹp, cô ấy ở phim trường giữa hàng chục người vẫn nổi bật", "Tạo hình của phim bị lộ nhưng nhờ vậy tôi rất mong chờ tác phẩm mới của Lưu Diệc Phi", "Nhìn họ khá đẹp đôi", là bình luận của khán giả trên Sina.

Tạo hình cổ trang của Lưu Diệc Phi được khen xinh đẹp
Tạo hình cổ trang của Lưu Diệc Phi được khen xinh đẹp - Ảnh minh hoạ 2

Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trên phim trường Mộng hoa lục.

Theo Sohu, Mộng hoa lục là bộ phim truyền hình mới của nữ diễn viên sau 4 năm kể từ khi cô tham gia Nam yên trai bút lục, do đó, tạo hình và nội dung phim được người hâm mộ quan tâm.

Mộng hoa lục chuyển thể từ bộ hý kịch mang tên Triệu Phán Nhi phong nguyệt cứu phong trần của Quan Hán Khanh. Trong đó, Lưu Diệc Phi thể hiện vai Triệu Phán Nhi là chủ một quán trà tại Hàng Châu. Nàng bị vị hôn phu Âu Dương Húc từ hôn sau khi thi đỗ kỳ thi Đình.

Không muốn chấp nhận số phận, nàng lên kinh thành để tìm lại công lý. Trong hành trình đó, nàng gặp gỡ những người bạn với số phận bi kịch khác nhau. Họ trải qua nhiều gian truân, vất vả, cùng nhau mở cửa hàng buôn bán tại Biện Kinh.

Tạo hình cổ trang của Lưu Diệc Phi được khen xinh đẹp - Ảnh minh hoạ 3

Khán giả khen ngợi Lưu Diệc Phi nhan sắc trẻ trung.

Bộ phim đề cập đến số phận người phụ nữ thời xưa và quá trình vươn lên tìm lẽ sống của họ. Đạo diễn chỉ đạo phim là Dương Dương.

Trước đó, người hâm mộ của Lưu Diệc Phi phản đối sự kết hợp với Trần Hiểu vì cho rằng danh tiếng của anh không bằng Lưu Diệc Phi và cũng không có khả năng đảm đương vai chính của tác phẩm.

zingnews.vn

 
 Từ khóa: diễn viên  tác phẩm  Lưu Diệc Phi  

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây