Thứ ba - 06/04/2021 08:32

Quỳnh Kool: "Tôi chỉ nghỉ ngơi, không phải dừng đóng phim"

 
Quỳnh Kool cho biết việc tham gia cùng lúc hai phim truyền hình khiến cô bị vắt kiệt sức. Sắp tới, cô muốn dành thời gian nghỉ ngơi và nạp năng lượng.

Quỳnh Kool là một trong những nữ diễn viên phủ sóng phim truyền hình hiện nay. Sau Hướng dương ngược nắng, tác phẩm mới do cô đóng vai chính chuẩn bị lên sóng. Nữ diễn viên tâm sự khoảng 6-7 tháng qua, cô vắt kiệt sức cho hai vai diễn.

Tôi không lo xuất hiện nhiều quá, sẽ gây nhàm chán

- Trong một bài phỏng vấn mới đây, chị nói về dự định tạm dừng đóng phim để nghỉ ngơi. Thông tin này có đúng không?

- Có thể câu từ của tôi bị hiểu lầm một chút. Tôi chỉ muốn dành thời gian nghỉ ngơi, nạp năng lượng mới, chứ không phải dừng đóng phim.

Thời gian vừa qua, có lẽ mọi người cũng biết, tôi nhận lời tham gia cùng lúc hai phim truyền hình. Hướng dương ngược nắng đang lên sóng và phim Hãy nói lời yêu. Lịch quay của tôi kín mít, từ sáng đến đêm. Có ngày tôi làm việc từ 7h đến 5h ngày hôm sau. Tôi cảm giác đầu mình lúc nào cũng căng.

Vai Hoàng My trong Hãy nói lời yêu có tâm lý nặng, nên tôi bị ám ảnh nhân vật. Có lúc tôi ngủ mơ cũng thấy mình đang diễn. Chính vì thế, sau khi cả hai bộ phim đóng máy, tôi muốn nghỉ ngơi, đi du lịch để cân bằng lại. Sau đó, tôi sẽ chờ đợi một vai diễn mới hoàn toàn.

Quỳnh Kool:

Tạo hình của Quỳnh Kool trong vai Hoàng My.

- Tham gia cùng lúc hai phim dài hơi, gần như vắt kiệt cả sức lực và trí óc, theo chị, liệu có đảm bảo chất lượng vai diễn?

- Đúng là tôi áp lực khủng khiếp trong việc làm sao để tách biệt hai nhân vật Cao Minh Ngọc và Hoàng My. Nhưng phải làm được thì tôi mới nhận lời. Tôi có sức trẻ, sự nhiệt huyết. Tôi tin với nhân vật Hoàng My, khán giả sẽ thấy một Quỳnh Kool khác trên màn ảnh.

Nếu trước đây đạo diễn giao cho tôi vai chính, chưa chắc tôi làm được. Hiện tại, ở tuổi 26, tôi cũng đã trải qua nhiều thăng trầm, buồn vui trong cuộc sống, có nhiều kinh nghiệm và cả những bài học.

Tôi cũng đi lên từ những vai phụ, quần chúng. Tôi tin vào luật hấp dẫn. Khi mình tin vào điều gì đó, nhất định nó sẽ đến.

- Chị áp lực ra sao khi bản thân xuất hiện liên tục trên màn ảnh, có thể dễ gây nhàm chán hoặc phải đón nhận ý kiến trái chiều?

- Tôi không lo sợ mình sẽ gây nhàm chán. Mỗi vai diễn tôi đảm nhận từ trước đến nay, Đào, Nguyệt Ánh, Thiên Nhi, hay Ngọc... đều có màu sắc riêng. Họ có chăng chỉ giống nhau ở một tính cách là bướng bỉnh.

Năng lượng tích cực của tôi nhiều lắm. Tôi vẫn nhớ những vai diễn đầu tiên của mình từng bị khán giả ghét như thế nào. Rồi đến Đừng bắt em phải quên, có người nói rằng họ thương và đã khóc cùng nhân vật. Điều đó làm tôi rất vui.

Sắp tới, với vai Hoàng My, tôi nghĩ nhiều người sẽ đồng cảm. Cô ấy sống với quá nhiều nỗi buồn, trải qua mọi cung bậc cảm xúc, áp lực từ gia đình, cha mẹ, bị cuộc sống vùi dập. Cô ấy còn bị lừa tình, bị đánh ghen.

Tôi vẫn nhớ phân cảnh đánh ghen hôm ấy quay từ khoảng 10h đến 15-16h. Tôi bảo bạn diễn cứ đánh thật để đẩy cảm xúc tốt nhất. Sau cảnh đó, tôi bị đỏ vai và đau khắp người. Quay xong rồi, tôi vẫn khóc nức nở.

Những cảm xúc này Cao Minh Ngọc của Hướng dương ngược nắng chắc chắn chưa từng trải qua.

Cao Minh Ngọc sống bên ngoài những ganh đua

- Trong "Hướng dương ngược nắng", tiểu thư Cao Minh Ngọc được cho là ít đất diễn, khiến sự xuất hiện của chị có phần mờ nhạt hơn tuyến nhân vật khác. Chị nghĩ sao về ý kiến này?

- Tôi không nghĩ như vậy. Mỗi lần Ngọc xuất hiện, khán giả vẫn nhắc đến và quan tâm cô ấy. Ngọc chỉ là một phần trong Cao gia. Tính cách cô ấy trái ngược mọi người. Ngọc sống bên ngoài những ganh đua đấu đá, không bị chìm trong vòng tròn tính toán.

Mọi nhân vật khác gần như đều "nuốt" vào bên trong, không bao giờ dám "xả" hết cảm xúc. Cao Minh Ngọc lại dám nói những gì mình nghĩ, không chịu sống trong sự gò bó.

Cô ấy không phải người xấu, vẫn yêu thương gia đình. Và cô ấy yêu bản thân.

- Điều gì ở nhân vật này khiến chị còn tiếc nuối?

- Tôi không tiếc nuối điều gì. Vì tôi đã thể hiện đúng với nhân vật.

Quỳnh Kool:
Quỳnh Kool:

Quỳnh Kool không áp lực khi tham gia nhiều phim truyền hình liên tiếp.

- Nhiều khán giả cho rằng từ phần 2 phim, các tình tiết ngày càng lan man, rắc rối. Ý kiến của chị thế nào?

- Theo tôi, bộ phim nào cũng sẽ có những khúc mắc, những biến cố giữa các nhân vật. Và để giải quyết khúc mắc, xung đột thì cần thời gian. Không thể đùng một cái, chuyện gì cũng đi đến hồi kết luôn được.

- Sau những vai diễn liên tiếp, chị cảm nhận diễn xuất của mình đã chín muồi chưa?

- Tôi không chắc chắn về điều này. Tôi chỉ biết cho đến hiện tại, trải qua nhiều vai, mình có càng nhiều trải nghiệm. Tôi đúc kết tất cả lại và truyền tải qua vai Hoàng My. Một diễn viên trẻ luôn phải cố gắng, học hỏi mỗi ngày. Tôi vẫn đọc sách, xem nhiều phim để trau dồi kỹ năng.

zingnews.vn

 

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây