Thứ sáu - 07/07/2023 22:24

Hệ thống đặt vé concert BlackPink ở Hà Nội liên tục bị lỗi

 
Hệ thống đặt vé "Born Pink" mở muộn hơn khoảng 10 phút so với thông báo. Sau đó, nhiều khán giả phản ánh tình trạng đã bị trừ tiền nhưng hệ thống báo đặt hàng không thành công.
He thong dat ve concert BlackPink o Ha Noi lien tuc bi loi hinh anh
He thong dat ve concert BlackPink o Ha Noi lien tuc bi loi hinh anh

Theo thông báo ban đầu của đơn vị tổ chức concert Born Pink, đúng 12h 7/7, hệ thống bán vé sẽ được mở. Tuy nhiên, lúc 12h, khán giả truy cập trang bán vé như thông báo lại không thấy hệ thống mở. Trang web bị lỗi suốt khoảng 10 phút đầu tiên.

Ngay sau khi hoạt động bình thường, hệ thống ghi nhận hàng chục nghìn người truy cập. Lúc 12h15, số người chờ ở phòng Queue là hơn 80.000 người. 5 phút sau, số người chờ lên tới hơn 100.000 người.

Với lượng người truy cập quá đông, hai hạng vé thấp nhất là CAT 5 và CAT 4 có giá 1,2 triệu đồng và 1,8 triệu đồng nhanh chóng được bán hết. Tới 12h30, hạng vé VIP có giá 9,8 triệu đồng cũng được thông báo đã bán hết. Erik và Đức Phúc là hai trong số những khán giả sở hữu tấm vé VIP của ngày đầu tiên. Đức Phúc cho biết anh cùng nhóm bạn sử dụng 4 chiếc laptop để canh vé.

Tới 14h, số người chờ thậm chí là 235.000. Lúc này, theo thông tin hiển thị trên trang web, vé Born Pink Mỹ Đình ngày đầu tiên đã được bán hết.

Hệ thống đặt vé concert BlackPink ở Hà Nội liên tục bị lỗi

Hệ thống bán vé Born Pink được mở bán trưa 7/7.

Một số khán giả cũng phản ánh tình trạng khi đã vào được trang mua vé, họ lại bị thoát ra ngoài và phải xếp hàng chờ lại từ đầu. Một số khác thậm chí bị trừ tiền trong thẻ ngân hàng nhưng hệ thống báo “Đơn hàng không thành công”. Ngoài ra, giờ mở bán vé cho ngày 2 cũng bị lùi một tiếng so với thông báo ban đầu. Từ 14h 7/7, hệ thống mở bán lùi xuống 15h.

BTC concert cho biết toàn bộ vé Born Pink là vé online, không có vé cứng. Do đó, khán giả có thể dễ bị lừa đảo bởi một mã vé sẽ được bán cho nhiều người khác nhau.

Concert không mở cửa cho khán giả dưới 12 tuổi vào khu đứng. Trẻ từ 5 tuổi trở xuống không được vào khu vực ngồi. Trẻ em dưới 16 tuổi phải có người lớn từ 18 tuổi trở lên đi cùng.

Concert của BlackPink diễn ra trong 2 ngày 29-30/7 tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Tuy nhiên, trước ngày diễn ra sự kiện gây tranh cãi vì khán giả phát hiện trên website chính thức của iMe Entertainment Group - đơn vị tổ chức concert của BlackPink - đăng tải bản đồ có đường lưỡi bò. Ngay lập tức, nhiều khán giả bày tỏ bức xúc, kêu gọi tẩy chay đơn vị này.

Ông Brian Chow, CEO IME cho biết: “Hình ảnh bản đồ trên website không đại diện cho lãnh thổ quốc gia nào và chúng tôi ý thức được việc tôn trọng chủ quyền và văn hóa của tất cả quốc gia IME có mặt. IME đã nhanh chóng rà soát và cam kết thay thế những hình ảnh không phù hợp với người dân Việt Nam".

Những cuốn sách yêu thích của Jisoo BlackPink

Jisoo (BlackPink) được các fan biết đến như một người yêu sách chính hiệu. Trong nhiều lịch trình hoạt động, đặc biệt là những chuyến đi ra nước ngoài, Jisoo đều mang theo một quyển sách.

Trong những lần giao lưu với người hâm mộ, Đại gia Gatsby là cuốn sách thường được Jisoo nhắc đến. Jisoo thường tỏ ra phấn khích mỗi khi kể về câu chuyện vị đại gia bí ẩn tên Gatsby theo đuổi nàng thơ Daisy Buchanan. Đồng thời, theo một số độc giả, điểm ấn tượng ở cuốn sách còn nằm ở cách Fitzgerald đã mở ra một thế giới nhạc Jazz đầy sinh động và nhiều màu sắc.

Fan BlackPink chuẩn bị săn vé tại concert Hà Nội

Cách thức bán vé của "Born Pink" tại Hà Nội khá lạ lẫm so với thị trường Việt Nam. Hệ thống chính thức được mở vào trưa 7/7.

12 giờ trước

Tranh cãi về giá vé và quyền lợi VIP concert BlackPink ở Hà Nội

BlackPink có giá vé quá cao so với danh sách biểu diễn sơ bộ chỉ gồm 13 bài và thời lượng khoảng một tiếng rưỡi. Sân khấu cũng được nhận xét là quá bé.

16:33 4/7/2023

Đơn vị tổ chức concert BlackPink xin lỗi vụ bản đồ 'đường lưỡi bò'

IME Vietnam cho biết đã gửi công văn giải trình lên Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội. Đơn vị này cũng nói lời xin lỗi khán giả Việt Nam về sự cố trên.

29:1757 hôm qua

lifestyle.zingnews.vn

 

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây