Thứ hai - 19/06/2023 10:33

DJ Wukong: ‘Tôi và Thảo Nhi Lê đi chơi nhiều lần, tìm hiểu nhau’

 
“Tôi từng ngồi tù hai năm sau trận ẩu đả và sử dụng vũ khí trái phép ở Singapore. Quãng thời gian này giúp tôi nhận ra nhiều bài học và hoàn thiện, thay đổi bản thân mỗi ngày”,
DJ Wukong: ‘Tôi và Thảo Nhi Lê đi chơi nhiều lần, tìm hiểu nhau’ DJ Wukong: ‘Tôi và Thảo Nhi Lê đi chơi nhiều lần, tìm hiểu nhau’ - Ảnh minh hoạ 2

“Tôi từng ngồi tù hai năm sau trận ẩu đả và sử dụng vũ khí trái phép ở Singapore. Quãng thời gian này giúp tôi nhận ra nhiều bài học và hoàn thiện, thay đổi bản thân mỗi ngày”, DJ Wukong chia sẻ.


_____

Host: Ngọc Châu - đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Khách mời: DJ Wukong

Độc giả có thể nghe phiên bản Audio tại đây

Thính giả cũng có thể nghe đầy đủ các tập của the Visuals trên SpotifyApple Podcast

_____

Trong buổi trò chuyện với host Ngọc Châu, DJ Wukong chia sẻ về quá khứ tù tội. Anh kể trước đây bản thân là người nông nổi và không kiểm soát được bản ngã, cơn nóng giận. Sau một trận ẩu đả và sử dụng vũ khí trái phép, anh bị kết án 2 năm tù và chịu phạt 3 roi ở Singapore.

“Đó là sai lầm lớn nhất mà tôi từng phạm phải cũng như khoảng thời gian chông gai đã đi qua. Tôi dần hiểu được rằng bạo lực không phải cách duy nhất để giải quyết xung đột. Chúng ta nên đối xử với nhau hòa nhã hơn thay vì to tiếng dẫn đến bạo lực.

Quãng thời gian ngồi tù thực sự giúp tôi nhìn nhận lại quan điểm sống, rèn luyện tâm tính để trở thành con người như ngày hôm nay”, nam DJ chia sẻ.

Sau quãng thời gian u tối, DJ đến Việt Nam. Với Wukong, đây là mảnh đất chữa lành cho anh. Nam DJ đã đi qua nhiều tỉnh, thành phố của Việt Nam trong nhiều năm. Tại mỗi địa danh đặt chân đến, Wukong đều ấn tượng về thiên nhiên cũng như con người tại đây. DJ Rap Việt cũng thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam, như một cách để đáp đền, trả ơn mảnh đất này.

Cũng trong the VISUAL, DJ Wukong lần đầu tiên phản hồi về tin hẹn hò Á hậu Thảo Nhi Lê. Anh cho biết cả hai đã đi chơi nhiều lần và tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, do lịch trình công việc dày đặc, cả hai vẫn chưa thể tiến xa hơn.

Thông qua buổi trò chuyện với the VISUAL, Wukong muốn chia sẻ thông điệp: “Bạo lực không phải cách để giải quyết xung đột. Cách vượt qua sai lầm là nỗ lực và rèn luyện để thay đổi bản thân từng ngày”.

The VISUAL là series của tạp chí điện tử Tri thức trực tuyến. Ở đây, chúng tôi tìm gặp những người có khả năng nổi bật giữa đám đông, với “visual” có thể nhìn thấy - và quan trọng hơn - cảm thấy. DJ Wukong - DJ Rap Việt là nhân vật trong số tiếp theo của the VISUAL.


lifestyle.zingnews.vn

 

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây