Thứ năm - 22/04/2021 03:35

Chị Cả, Gừng thi Rap Việt

 
Chương trình Rap Việt mùa 2 có sự tham gia của nhiều gương mặt cũ như Gừng, Chị Cả, RichChoi.
Chị Cả, Gừng thi Rap Việt

Sau vòng thi tại TP.HCM, buổi casting Rap Việt mùa hai ở Hà Nội tiếp tục lộ diện một số gương mặt quen, trong đó có Chị Cả. Hình ảnh mới của rapper được chia sẻ trên fanpage chương trình. Nhiều khán giả bày tỏ bất ngờ trước diện mạo khác biệt thời thi King of Rap 2020 của Chị Cả.

Chị Cả, Gừng thi Rap Việt - Ảnh minh hoạ 2

Chị Cả từng là ứng viên nặng ký tại King of Rap mùa đầu tiên. Anh được đánh giá cao ở kỹ thuật gieo vần, lyrics thông minh, cách chơi chữ độc đáo. Việc Chị Cả dừng chân ở vòng bán kết cũng khiến cộng đồng khán giả yêu rap tiếc nuối.

Chị Cả, Gừng thi Rap Việt - Ảnh minh hoạ 3

Ngày 21/4, rapper Gừng (Lê Trọng Hoàng Long, 17 tuổi) cũng xác nhận với Zing việc tham gia buổi casting Rap Việt ở Hà Nội. Song, đến lúc này, kết quả cũng như những thông tin khác liên quan đến cuộc thi vẫn được bảo mật.

Chị Cả, Gừng thi Rap Việt - Ảnh minh hoạ 4

Trước đó, Gừng được biết đến là thí sinh trẻ nhất Rap Việt. Anh thuộc đội Suboi, nằm trong nhóm thí sinh nhật được 4 đạp nút của dàn huấn luyện viên. Khi Gừng dừng chân ở vòng Đối đầu, nhiều khán giả tiếc nuối. Giám khảo Suboi cũng rơi nước mắt vì không thể giữ học trò ở lại. Rapper chia sẻ: "Đến đây, tôi chỉ được và không mất gì thì tại sao lại phải buồn quá lâu. Tôi được thêm nhiều mối quan hệ giá trị, được gặp gỡ những anh chị đi trước cùng đam mê".

Chị Cả, Gừng thi Rap Việt - Ảnh minh hoạ 5

Bất ngờ hơn cả có lẽ là thông tin RichChoi, Á quân King of Rap mùa đầu, tham gia Rap Việt. Theo một số nguồn tin trong giới, anh đã vượt qua vòng casting tại Hà Nội. Ban giám khảo vòng này là nhà sản xuất âm nhạc Touliver, Rhymastic, JustaTee.

Chị Cả, Gừng thi Rap Việt - Ảnh minh hoạ 6

Nói về quyết định đi thi hai chương trình liên tiếp, RichChoi chia sẻ với Zing: "Tôi không phải người sống vì thành tích, không muốn ngủ quên trên chiến thắng. Như đá bóng, có nước nào vô địch World Cup xong từ đó không đá World Cup nữa không. Tôi thích trải nghiệm và làm mới bản thân”.

Chị Cả, Gừng thi Rap Việt - Ảnh minh hoạ 7

Một gương mặt quen khác đến với sân chơi Rap Việt mùa hai là Nguyễn Trọng Nhân, 18 tuổi, rap name Spideyboy. Anh đã tham gia King of Rap và có mặt trong top 40. Spideyboy từng được gọi tên vào vòng Hồi sinh, nhưng anh rút lui bởi lý do cá nhân. Với lần trở lại này, anh chia sẻ: "Tôi đi thi với mong muốn có những trải nghiệm, chứ không quá đặt nặng chuyện thắng thua. Tôi còn trẻ nên không muốn bỏ lỡ cơ hội".

 

zingnews.vn

 

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây