Thứ ba - 11/07/2023 09:19

Màu mới trên iPhone 15 Pro có thể là xanh xám

 
Có nhiều tin đồn xung quanh các phiên bản màu của iPhone 15 Pro chuẩn bị ra mắt, mới nhất là nghi vấn về màu xanh xám.
Mau moi tren iPhone 15 Pro co the la xanh xam hinh anh
Mau moi tren iPhone 15 Pro co the la xanh xam hinh anh
Màu mới trên iPhone 15 Pro có thể là xanh xám

Màu xanh từng xuất hiện trên iPhone 12 và iPhone 12 Pro. Ảnh: Apple Insider.

Apple thường ra mắt ít nhất một màu độc quyền cho mỗi thế hệ iPhone Pro mới. Một chiếc điện thoại đặc biệt sẽ có tác dụng thúc đẩy doanh số bán hàng. Năm nay chiến lược này tiếp tục được áp dụng trên dòng iPhone 15 Pro.

Theo các tin đồn gần đây, màu sắc độc quyền trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max là đỏ sẫm. Tuy nhiên, vừa có thông tin cho rằng màu đặc biệt được Apple chọn là xanh xám.

Cụ thể, dựa trên nguồn tin uy tín Unknownz21, MacRumors cho biết dường như Táo khuyết đang phát triển một màu xanh lam mới cho dòng iPhone 15 Pro, có tông xám, phù hợp với khung titan mới trong chiếc điện thoại sắp ra mắt.

Nó có thể giống với màu Pacific Blue được Apple sử dụng trên iPhone 12 Pro nhưng có phần tối hơn. Màu xanh lam mới sẽ ra mắt cùng với các màu quen thuộc, bao gồm xám không gian, bạc và có thêm xám titan.

Màu mới trên iPhone 15 Pro có thể là xanh xám - Ảnh minh hoạ 2Màu mới trên iPhone 15 Pro có thể là xanh xám - Ảnh minh hoạ 3Màu mới trên iPhone 15 Pro có thể là xanh xám - Ảnh minh hoạ 4

Hình ảnh rò rỉ về phiên bản màu xanh xám trên iPhone 15 Pro. Ảnh: Macrumors.

Đối với màu đỏ được đồn đoán trước đó, Unknownz21 cho rằng chưa thấy bất kỳ dấu hiệu nào về việc Apple đang phát triển ở giai đoạn này, trong khi màu xanh xám đã xuất hiện trên các mẫu thử nghiệm.

Tuy nhiên, ngay cả người rò rỉ cũng tuyên bố Apple có thể chỉ đang thử nghiệm mọi thứ. Không có gì được đảm bảo sẽ trở thành phiên bản thương mại. Do đó, vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn đỏ thẫm hay xanh xám xuất hiện trong vài tháng tới.

Màu xanh lam không phải lạ trên iPhone. iPhone 12 Pro giới thiệu tùy chọn Pacific Blue, trong khi iPhone 13 Pro có màu Sierra Blue. Đối với các thiết bị cầm tay không phải dòng Pro, màu xanh lam từng xuất hiện trên iPhone XR.

Những câu chuyện bên trong Apple

Văn hóa bí mật luôn là một điểm đặc biệt của Apple. Cuộc đời Steve Jobs, Tim Cook và quá trình sáng tạo những sản phẩm quan trọng như iPhone thường chỉ được tiết lộ qua những trang sách, nơi các tác giả dành nhiều năm để mang tới những câu chuyện hấp dẫn

Màu mới có thể xuất hiện trên iPhone 15

Theo thông tin rò rỉ, màu mới của iPhone 15 Pro/Pro Max là sắc đỏ thẫm. Bản xanh bạc hà cũng sẽ trở lại trên dòng thường, với một vài thay đổi.

17:03 6/7/2023

Điểm hạn chế của iPhone 15 Pro Max

Camera tele với thấu kính tiềm vọng của iPhone 15 Pro Max sẽ làm chi phí tăng đáng kể, trong khi chưa chắc mọi người dùng đã cần đến tính năng này.

07:09 8/7/2023

Nâng cấp giúp iPhone 15 khác biệt thế hệ trước

2 tính năng nổi bật của iPhone 14 Pro và Pro Max hiện tại, Dynamic Island và cảm biến 48 MP, đều sẽ được đưa xuống mẫu iPhone 15 thường.

07:30 18/6/2023

zingnews.vn

 

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây