Thứ ba - 27/06/2023 22:29

Hàng loạt nhóm Facebook đổi tên để bán vé concert BlackPink

 
Xuất hiện hàng loạt hội được lập ra để săn, trao đổi vé buổi diễn của BlackPink tại Việt Nam. Trong đó, có nhiều nhóm “phe vé” được tạo sẵn từ trước, mới đổi tên.
Hàng loạt nhóm Facebook đổi tên để bán vé concert BlackPink

BlackPink sẽ biểu diễn tại Việt Nam vào cuối tháng 7. Ảnh: Naver.

Trưa ngày 26/6, các trang mạng xã hội của nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink đưa ra thông báo chính thức về buổi diễn sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 7. Đây nhanh chóng trở thành chủ đề được quan tâm nhất trên mạng xã hội tại Việt Nam. Chỉ vài giờ sau khi công bố chính thức từ đơn vị tổ chức được đưa ra, nhiều hội nhóm trên mạng xã hội được lập ra để đặt, trao đổi vé chương trình.

Khi người dùng tìm kiếm từ khóa “vé concert BlackPink “ trên mạng xã hội Facebook, kết quả trả về là hàng chục hội nhóm có tiêu đề liên quan. Trong đó, có nhóm sở hữu hàng chục nghìn thành viên.

Hàng loạt nhóm Facebook đổi tên để bán vé concert BlackPink - Ảnh minh hoạ 2

Xuất hiện hàng loạt hội nhóm săn vé concert BlackPink trên Facebook.

Đa số các nhóm Facebook đứng đầu danh sách tìm kiếm là Group đã được tạo sẵn từ trước, được đổi tên phục vụ mục đích của người quản lý. Ví dụ, nhóm “MUA BÁN VÉ CONCERT BLACKPINK 2023 - BORN PINK” có gần 30.000 thành viên, thực tế được đổi tên từ Chợ mua bán vé bóng đá Việt Nam. “Hội săn vé Show của Đen”, “Cộng đồng Làng đại học”, cũng nhanh chóng được chuyển đổi mục đích hoạt động trong ngày 26/6.

Bên cạnh đó, các hội người hâm mộ BlackPink tại Việt Nam hoặc nhóm săn vé concert quốc tế cũng có lượng tương tác lớn sau khi thông tin về buổi diễn tại Hà Nội được công bố. Trong đó, xuất hiện nhiều bài đăng nhận đặt vé hoặc bán lightstick (gậy phát sáng).

Hiện thông tin chính thức về hình thức bán, giá vé vẫn chưa được ban tổ chức công bố. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ của nhóm nhạc Hàn Quốc lo ngại không mua được vé nên có ý định tìm đến các bên dịch vụ.

“Nghe nói mua vé concert BlackPink rất khó, tôi sợ nếu chỉ trông chờ vào may mắn thì không có cơ hội gặp thần tượng ở Việt Nam. Nên tôi có hỏi thăm vài mối chuyên nhận đặt vé để an tâm hơn, dù giá cao”, bà K.D., nhân viên văn phòng, ngụ tại TP.HCM, chia sẻ với Tri Thức Trực Tuyến.

BlackPink là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam trong ngày 26/6, đồng hạng với “lịch thi tốt nghiệp 2023”, có hơn 100.000 lượt, theo dữ liệu của Google Trend. Trên mạng xã hội Twitter, BlackPink, Hà Nội, Mỹ Đình cũng là những từ khóa có lượng quan tâm lớn từ người dùng trong nước.

Những chiếc bẫy vô hình trên mạng xã hội

Cuốn sách Vũ trụ kĩ thuật số của giáo sư Kim Sang Kyun đã đi sâu phân tích, mổ xẻ một cách tường tận, những tác động các thiết bị thông minh, thế giới ảo và mạng xã hội trong cuộc sống hiện đại.

Sai lầm khi dùng camera an ninh khiến clip nhạy cảm bị lộ trên mạng

Nhiều người dùng vẫn sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu mặc định cho phần mềm quản lý camera. Điều này khiến thiết bị dễ dàng bị xâm nhập để theo dõi từ xa.

12 giờ trước

Siêu máy xúc 100 triệu USD cao ngang tháp đồng hồ Big Ben

Với chiều cao 96 m, dài 225 m và nặng tới 14.200 tấn, máy xúc gầu quay Bagger 293 được Sách Kỷ lục Guinness ghi nhận là phương tiện di chuyển trên mặt đất lớn nhất thế giới.

13 giờ trước

Cận cảnh máy bay siêu thanh chạy bằng hydro, bay 5.800 km hết 90 phút

Mẫu máy bay phản lực siêu thanh của Destinus có thể bay từ New York đến London trong 90 phút, nhanh hơn 6 tiếng so với máy bay truyền thống.

15 giờ trước

zingnews.vn

 

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây