Thứ bảy - 08/07/2023 13:02

Điểm hạn chế của iPhone 15 Pro Max

 
Camera tele với thấu kính tiềm vọng của iPhone 15 Pro Max sẽ làm chi phí tăng đáng kể, trong khi chưa chắc mọi người dùng đã cần đến tính năng này.
Diem han che cua iPhone 15 Pro Max hinh anh
Diem han che cua iPhone 15 Pro Max hinh anh
Điểm hạn chế của iPhone 15 Pro Max

Nâng cấp của iPhone 15 Pro Max khiến người dùng phải chi thêm tiền. Ảnh: Gizmochina.

Camera tele sử dụng kính tiềm vọng, có thể độ phóng đại tới 10x, được đồn đoán chỉ xuất hiện trên iPhone 15 Pro Max, không có trên bản 15 Pro. Tác giả Richard Priday của chuyên trang Tom’s Guide cho rằng đây tiếp tục trở thành một sản phẩm thiếu nhất quán của Apple.

Trước đây, khi Apple tạo ra biến thể Max hoặc Plus cho iPhone, sự khác biệt duy nhất là kích thước thân máy và mức giá bán cao hơn. Thường thì tất cả chức năng khác phải giống hệt nhau.

Tuy nhiên, kể từ dòng iPhone 12, chiếc iPhone 12 Pro Max lại có cảm biến camera chính lớn hơn cùng camera tele mạnh hơn iPhone 12 Pro. Tác giả Priday cho rằng điều này đã khiến những người dùng muốn có smartphone kích thước nhỏ khó khăn khi lựa chọn.

Ngoài ra, một người dùng luôn sử dụng điện thoại có kích thước lớn sẽ không chú trọng nhiều đến các tính năng dành riêng cho dòng Pro Max. Trong khi đó, họ lại phải trả nhiều tiền hơn cho một phiên bản điện thoại màn hình lớn.

Theo tác giả Richard Priday, nếu Apple thực sự giữ một số tính năng quan trọng như camera tele kính tiềm vọng dành riêng cho iPhone 15 Pro Max, công ty nên đưa ra đưa ra phiên bản iPhone 15 Ultra với sức mạnh ngang ngửa để giữ chân người dùng.

Một số nguồn tin rò rỉ cho thấy iPhone Ultra đầu tiên của Apple có thể không xuất hiện trong năm nay. Nếu dòng smartphone này xuất hiện, danh mục sản phẩm phức tạp của Táo khuyết sẽ giúp người mua có thêm lựa chọn.

Song, điều này khó giải quyết những khó chịu của người dùng khi họ tin rằng một thiết bị Apple nhỏ gọn cũng đồng nghĩa với ít trải nghiệm.

Những câu chuyện bên trong Apple

Văn hóa bí mật luôn là một điểm đặc biệt của Apple. Cuộc đời Steve Jobs, Tim Cook và quá trình sáng tạo những sản phẩm quan trọng như iPhone thường chỉ được tiết lộ qua những trang sách, nơi các tác giả dành nhiều năm để mang tới những câu chuyện hấp dẫn

Màu mới có thể xuất hiện trên iPhone 15

Theo thông tin rò rỉ, màu mới của iPhone 15 Pro/Pro Max là sắc đỏ thẫm. Bản xanh bạc hà cũng sẽ trở lại trên dòng thường, với một vài thay đổi.

44:2640 hôm qua

Đừng chờ đợi màu đỏ đậm trên iPhone 15 Pro Max

Thiết bị sẽ có nhiều thay đổi phần cứng, nhưng sẽ không có màu đỏ đậm như các dự đoán trước đây, theo một chuyên gia tin đồn.

16:31 3/7/2023

Nâng cấp giúp iPhone 15 khác biệt thế hệ trước

2 tính năng nổi bật của iPhone 14 Pro và Pro Max hiện tại, Dynamic Island và cảm biến 48 MP, đều sẽ được đưa xuống mẫu iPhone 15 thường.

07:30 18/6/2023

zingnews.vn

 

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây