Thứ tư - 09/06/2021 14:12

Dịch vụ Guest Post, Backlink, Textlink chất lượng hàng đầu

 
Tại Việt Nam hiện nay, Backlinkvip.com được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp: Dịch vụ Guest Post, Dịch vụ Backlink tay, Dịch vụ Textlink chất lượng cao và uy tín nhất.

Sau 10 năm xây dựng và phát triển, BacklinkVip.com đang sở hữu và trực tiếp quản lý trên 1.000 domain .EDU (từ Website các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT đến Website các trường Trung cấp, Cao đẳng) và hàng trăm Website domain .GOV, .VN, .ORG, .NET, .COM,… có các chỉ số PA, PR, TF rất cao mà khó có đơn vị nào hoạt động trong lĩnh vực có được.
 
BÁO GIÁ DỊCH VỤ TẠI BACKLINKVIP.COM

1.   Dịch vụ Guest Post

 Trên Website GOV: 170K/bài.
 Trên Website EDU: 130K/bài
 Trên các Website khác: 120K/bài.
 Đã bao gồm Content nội dung bài 500-600 từ + 2 Backlink/bài.
 Hợp đồng tối thiểu: 10 bài/Đợt.
 
2.   Dịch vụ Baclink tay dạng bài viết
 Trên Website GOV: 65K/Backlink.
 Trên Website EDU: 45K/Backlink
 Trên Website khác: 35K/Backlink.
 Hợp đồng tối thiểu: 20 Backlink/Đợt.
 
3.   Dịch vụ Textlink
 Trên Website GOV: 80K/Textlink (Footer)/tháng, 50K/Textlink (Liên kết)/tháng.
 Trên Website EDU: 60K/Textlink (Footer)/tháng, 30K/Textlink (Liên kết)/tháng.
 Trên Website khác: 50K/Texlink (Footer)/tháng.
 Hợp đồng tối thiểu: 10 Textlink/3 tháng/Đợt.

VÌ SAO BẠN CHỌN DỊCH VỤ TẠI BACKLINKVIP.COM
 
Nếu bạn đang tìm một công ty hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ Backlink chất lượng cao tại Việt Nam thì BacklinkVip.com là đơn vị hàng đầu, đáng được tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay.
 
Đúng như tên gọi của nó, BacklinkVip.com sở hữu đội ngũ nhân viên xuất sắc với nền tảng công nghệ cao kết hợp với kinh nghiệm đã và đang khẳng định vị trí số 1 Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Backlink chất lượng cao. BacklinkVip.com đã làm thay đổi hoàn toàn số phận của những trang website vốn “nguội lạnh” trong thời gian dài để trở thành những website có số lượng người truy cập không thể nào tin nổi.
 
BacklinkVip.com luôn nỗ lực và tự hào là công ty cung cấp giải pháp công nghệ uy tín dành cho doanh nghiệp trên các lĩnh vực: Dịch vụ Guest Post, Dịch vụ backlink chất lượng cao, dịch vụ Textlink tay uy tín, ,… được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ cũng như thái độ, trách nhiệm chăm sóc, hỗ trợ khách hàng.
 
Bạn có thể có nhiều lựa chọn, nhưng hãy tin rằng BacklinkVip.com là giải pháp hàng đầu, bởi BacklinkVip luôn cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cả phù hợp với nhiều đối tượng, với nhu cầu khác nhau.
 
Liên hệ tư vấn miễn phí dịch vụ Backlinkvip.com theo Hotline: 0943.49.36.38 (TPHCM) – 0989.66.24.98 (Hà Nội) để được tư vấn miễn phí. Hoặc truy cập website: https://backlinkvip.com để tham khảo dịch vụ.
 

vnomedia.vn

 
 Từ khóa: sự kiện  Apple ra mắt iOS 15  

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây