Thứ năm - 24/08/2017 08:23

Tùng Dương tiếp tục bị "ném đá" dữ dội sau phát ngôn gây sốc về bolero

 
“Cuộc chiến phát ngôn” về dòng nhạc bolero vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, Tùng Dương vẫn là “tâm điểm” của những tranh cãi, chỉ trích.
Duong Trieu Vu 01
Duong Trieu Vu 01


Cơn bão chỉ trích Tùng Dương sau khi anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về dòng nhạc bolero: “Già trẻ, lớn bé mà đắm đuối với bolero thì đúng là một sự thụt lùi” vẫn tiếp tục và không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Dù đây không phải là lần đầu tiên anh có thái độ và phát ngôn thẳng thắn về bolero nhưng câu nói vào thời điểm bolero đang lên ngôi này đã khiến dư luận có những phản ứng dữ dội.

 

Mr. Đàm đã có những phản ứng gay gắt trước phát ngôn của Tùng Dương về Bolero.
 
Mr. Đàm, Lệ Quyên là những người đầu tiên thể hiện thái độ bức xúc trước phát ngôn của Tùng Dương về dòng nhạc bolero. Mr. Đàm cho rằng Tùng Dương “tự ảo tưởng” và thể hiện “sự khinh miệt, phân biệt đẳng cấp” dành cho anh và nhiều ca sĩ Sài Gòn.

Đàn em thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng là Dương Triệu Vũ cũng bày tỏ thái độ ngay sau đó. Anh cho rằng, việc hạ thấp người khác để bản thân mình tốt hơn là sự thụt lùi về nhân cách.

 

Dương Triệu Vũ 'chửi thẳng' Tùng Dương trên trang cá nhân. 
 
Trước “tâm bão” dư luận chỉ trích Tùng Dương, ca sĩ Duy Mạnh không ngần ngại chia sẻ: “Anh không nghiêng về bên nào. Nhưng một trong những cái ngu của nghệ sĩ Việt Nam, đó là chơi dòng nhạc này mà đi chê dòng nhạc khác. Ở trên thế giới không có nghệ sĩ nào chơi nhạc rock mà lại mở mồm đi chê nhạc pop, hoặc đang chơi nhạc pop mở mồm chê nhạc country. Vì dòng nhạc nào nó vào dòng đó, và nó lên ngôi theo từng thời điểm. Khán giả nghe nhạc pop nhiều họ cảm thấy nhàm chán thì chuyển qua nghe country và country sẽ được lên ngôi. Cũng giống như ở Việt Nam, khán giả họ nghe pop ballad nhiều, họ chán thì họ tìm nghe nhạc sến”.

Còn ca sĩ Vũ Hà thể hiện thái độ mỉa mai phong cách âm nhạc, thời trang và trình diễn của Tùng Dương trên sân khấu bằng một clip ngắn được đăng tải trên trang cá nhân của anh.

laodong.com.vn

 
 Từ khóa: tranh cãi  phát ngôn  dấu hiệu  

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây